Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về Công tác cán bộ .
Ngày đăng: 2024-09-20 10:27:03

Sáng ngày 19/9/2024, tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Trung tâm.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Dân, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đại diện lãnh đạo phòng các phòng Tổ chức – Pháp chế, Bảo trợ xã hội, Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Bí thư các chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ Trung tâm, trưởng, phó các phòng, đội, đoàn thể, Kế toán trưởng của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Tại Hội nghị, đồng chí  Trần Thị Mai, Phó phòng Tổ chức – Pháp chế đã công bố Quyết định số 956/QĐ- SLĐTBXH ngày 16/9/2024 của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Sở đối với đồng chí Kiều Thị Hương và Quyết định số 962/QĐ- SLĐTBXH ngày 18/9/2024 về việc giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đối với đồng chí Vũ Hồng Thu.

Ảnh: Đồng chí  Trần Thị Mai, Phó phòng Tổ chức – Pháp chế công bố các Quyết định

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở  trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Sở đối với đ/c Kiều Thị Hương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân -, Phó Giám đốc Sở  trao Quyết định về việc giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đối với đ/c Vũ Hồng Thu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng chí Kiều Thị Hương, nguyên Giám đốc Trung tâm đối với sự phát triển của đơn vị. Mặc dù đơn vị có nhiều mảng hoạt động, hai trụ sở làm việc cách xa nhau nhưng ngay từ những ngày đầu mới sáp nhập đồng chí đã luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, lãnh chỉ đạo, điều hành để đơn vị đoàn kết, thống nhất. Kết quả thực hiện nhiệm vụ các năm Trung tâm luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Với tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng nỗ lực trong công tác, đồng chí Kiều Thị Hương đã được Đảng uỷ – Ban Giám đốc Sở tin tưởng điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Sở. Sau khi đồng chí Kiều Thị Hương nhận nhiệm vụ mới, hi vọng đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy để chỉ đạo, điều hành tốt Trung tâm cho đến khi kiện toàn được chức danh Giám đốc. Đồng chí Phó giám đốc Sở cũng chúc các đồng chí ở các cương vị mới luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và mong muốn Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Cán bộ chủ chốt của đơn vị đoàn kết, xác định nhiệm vụ để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí  Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở  phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Kiều Thị Hương – Chánh Văn phòng Sở bồi hồi, xúc động phát biểu cảm xúc về khoảng thời gian đã cùng tập thể Đảng uỷ, Ban giám đốc, cán bộ chủ chốt và toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em từng bước vượt qua mọi khó khăn khi mới sáp nhập, khẩn trương kiện toàn ổn định cơ cấu bộ máy; nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ lãnh đạo Sở giao. Ở cương vị mới, bản thân đồng chí có rất nhiều lo lắng nhưng sẽ  cố gắng để hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.

Ảnh: Đồng chí  Kiều Thị Hương, Chánh Văn phòng Sở, nguyên Giám đốc Trung tâm  phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm cảm ơn lãnh đạo Sở đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách đơn vị đối với đồng chí và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình để chỉ đạo, điều hành mọi mặt của Trung tâm được ổn định và phát triển hơn nữa, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn lãnh đạo Sở luôn quan tâm, tạo điều kiện để Trung tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, cán bộ chủ chốt chung tay cùng xây dựng đơn vị trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Thu, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm  phát biểu tại Hội nghị.

Sau Hội nghị, các đồng chí được nhận Quyết định về công tác cán bộ sẽ đảm nhiệm những cương vị mới và vai trò mới. Chúc các đồng chí có nhiều sức khoẻ, cống hiến hơn nữa trên các cương vị được giao, chung tay xây dựng ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Thủ đô ngày càng phát triển./.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm  cùng đồng chí Kiều Thị Hương, đồng chí Vũ Hồng Thu

Nguyễn Thị Huệ – Trung tâm CTXH & Quỹ BTTE Hà Nội