Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức Hội nghị chuyên đề “Giáo dục Hạnh phúc, Người thầy hạnh phúc thay đổi thế giới”
Ngày đăng: 2022-06-02 18:07:55

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 17/5/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Phòng Lao động TBXH, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức Hội nghị chuyên đề  “Giáo dục Hạnh phúc, Người thầy hạnh phúc thay đổi thế giới”

Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, lãnh đạo phòng Lao động TBXH, Giáo dục và Đào tạo quận Hà đông và gần 200 đại biểu là đại diện Ban Giám hiệu, Tổng phụ trách của 133 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Ảnh: Đ/c. Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ  trẻ em Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Ths. Nguyễn Hồng Anh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Giáo dục, Đào tạo đã chia sẻ với các đại biểu các nội dung về Nghề dạy học -nghề cao quý, có ý nghĩa và sứ mệnh lớn lao; tinh thần giáo dục ưu việt, Người thầy hạnh phúc…

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị tích cực tham gia tương tác với báo cáo viên

Hội nghị chuyên đề “Giáo dục Hạnh phúc, Người thầy hạnh phúc thay đổi thế giới” đã được các đại biểu đánh giá cao về nội dung chuyên đề và phương pháp chia sẻ rất thiết thực, bổ ích, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tiếp tục tổ chức các hội nghị với các chuyên đề khác nữa cho đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dạy – học và công tác xã hội trong các trường./.

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm.