Tặng quà cho trẻ em nhân dịp năm học mới
Ngày đăng: 2022-06-10 07:42:34

Ngày 22-8-2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức tặng quà cho  150 học sinh tiểu học của xã và 50 trẻ em khuyết tật của huyện Sóc Sơn. Đây là chương trình do Quỹ Dasnet Charity Fund tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, quà trao cho mỗi em bao gồm 200.000đ tiền mặt cùng ba lô, vở, áo ấm và đồ dùng  học tập, tổng kinh phí 100.000.000đ (một trăm triệu đồng).

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ BTTE Việt Nam và Hà Nội cùng nhà tài trợ, lãnh đạo UBND xã Thanh Xuân tặng quà cho trẻ em

Các em đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, những phần quà thiết thực là hành trang là phần thưởng rất kịp thời để khích lệ động viên các em sắp tới ngày khai trường.

Thay mặt trẻ em được nhận quà, ông Ngô Xuân Trường, chủ tịch UBND xã Thanh Xuân bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn có nhiều sự giúp đỡ hơn nữa đối với trẻ em của địa phương. Hy vọng, với những phần quà được nhận các em phấn khởi vui tươi học tập đạt kết quả tốt trong năm học mới.