Học bổng cho trẻ em hiếu học
Ngày đăng: 2022-06-14 01:44:13

Học bổng cho trẻ em hiếu học

17/09/2018 | 07:56

Ngày 16/9/2018, tại hội nghị khách hàng tại huyện Thạch Thất và Hoài Đức; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam tặng 32 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000đ cho trẻ em hiếu học của 8 xã thuộc hai huyện trên.

Ảnh: Lãnh đạo  Quỹ BTTE Hà Nội, phòng Lao động – TBXH huyện Thạch Thất và Công ty TNHH BHNT Prudential trao học bổng cho trẻ em huyện Thạch Thất

Các em nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đa số thuộc gia đình hộ nghèo/ cận nghèo, đã vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018. Những suất học bổng  được trao ngay khi năm học vừa mới bắt đầu đã thiết thực giúp các em mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ học tập. Phần thưởng đó còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các em tiếp tục khắc phục khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi là tấm gương để các bạn học tập.

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ BTTE Hà Nội, phòng Lao động – TBXH huyện Hoài Đức và Công ty TNHH BHNT Prudential trao học bổng cho trẻ em huyện Hoài Đức

Cũng trong dịp này, Quỹ BTTE Hà Nội đã trao hỗ trợ học tập đợt 1 cho em Nguyễn Tiến Phương và Nguyễn Thị Trà Linh, là 2 em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của huyện Hoài Đức, mỗi em 1.500.000đ, đây là nguồn kinh phí do Quỹ BTTE Hà Nội vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm nhận đỡ đầu các em.

Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình – PGĐ Quỹ BTTE Hà Nội trao kinh phí đỡ đầu cho trẻ em

Theo Kế hoạch ngày 19 và 23/9/2018, Quỹ BTTE Hà Nội tiếp tục cùng Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao 32 suất học bổng cho trẻ em huyện Phú Xuyên và Thường Tín. Tổng kinh phí Quỹ BTTE Hà Nội vận động Công ty trong tháng 9 là 64.000.000đ.

Với chuỗi hoạt động tặng học bổng, xe đạp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các công ty Bảo hiểm nhân thọ trong tháng 9 cùng việc thăm tặng quà cho trẻ em đã góp một phần giúp nhiều em đón tết Trung Thu vui vẻ phấn khởi hơn !…