Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Hà Nội tiếp nhận ủng hộ và trao ghi nhận tấm lòng vàng cho các doanh nghiệp
Ngày đăng: 2022-06-14 04:26:02

26/10/2020 | 10:27

Tối 24/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1. Tại buổi lễ, Hiệp hội doanh nghiệp đã phát động quyên góp ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tới dự và tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Geleximco Công ty CP

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ Ngân hàngTMCP Sài Gòn – Hà Nội.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ Công ty CP tập đoàn Sunhouse.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội

Số kinh phí 575.000.000đ (Năm trăm bảy mươi lăm triệu đồng) các doanh nghiệp ủng hộ sẽ được dùng để tặng học bổng, trao xe đạp và quà cho trẻ em tại chương trình “Giao lưu giữa các doanh nghiệp ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức tại Khu du lịch Ao Vua vào ngày 22/11 tới.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội trao ghi nhận tấm lòng vàng cho các doanh nghiệp.

Tại Chương trình, đồng chí Bạch Liên Hương cũng đã thay mặt Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao ghi nhận tấm lòng vàng cho các doanh nghiệp. Trân trọng cảm ơn những đóng góp của các doanh nghiệp đối với trẻ em có hoàn cảnh  đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.