Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà cho trẻ em có HCKK tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị
Ngày đăng: 2022-06-14 04:45:34

Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà cho trẻ em có HCKK tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị

18/01/2021 | 08:52

Với mong muốn hỗ trợ, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của miền Trung phải gánh chịu hậu quả của thiên tai, cũng như thể hiện tình cảm của Thủ đô đối với cả nước. Trong 2 ngày 15 – 16/01/2021, trong chương trình công tác của sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, lãnh đạo Sở đã thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Tại mỗi tỉnh,  lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã trao kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng; tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng và 20 xe đạp, mỗi xe trị giá 2 triệu đồng cùng với 40 phần quà, mỗi suất 350.000đ.  Tổng kinh phí hỗ trợ và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 2 tỉnh là 288 triệu đồng. Đây chính là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Lao động, Thương binh và Xã hội Thủ đô gửi tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 2 tỉnh khi Tết đang đến gần. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm vui, tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt, giúp các em đón một cái Tết ấm áp.

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Trị

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo, đại diện sở lao động – thương binh và xã hội hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị gửi lời cảm ơn đến chính quyền và nhân dân Thủ đô nói chung và cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Lao động, Thương binh và Xã hội nói riêng; đồng thời nhấn mạnh tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” luôn được người dân Hà Nội gìn giữ, phát huy.

Đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh Xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình

Đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh Xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Trị