Tặng thiết bị vui chơi và quà cho trẻ em các xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi
Ngày đăng: 2022-06-14 08:16:43

05/06/2021 | 09:17

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”; ngày 04/6/2021 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương và Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ cao NCT3 Food tặng thiết bị vui chơi ngoài trời và quà cho trẻ em 10 xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi của các huyện Ba Vì và Thạch Thất.

Tham dự chương trình có các đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Dương Tuyết Nhung – Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, đồng chí Kiều Thị Hương – Phó giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; các đồng chí phó chủ tịch Ủy ban nhân dân và lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội các huyện Ba Vì và Thạch Thất; đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Học – giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương và ông Trần Đức Minh – giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ cao NCT3 Food. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Bạch Liên Hương nêu rõ những phần quà dành tặng cho trẻ em chính là sự quan tâm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố, là sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng, giúp cho các em có một mùa hè bổ ích, lý thú, cảm nhận rõ hơn tình cảm của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội dành cho trẻ em, đặc biệt trong tháng hành động vì trẻ em.

3ebbd86b08dcfd82a4cd.jpg

nh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Hà Nội phát biểu tại chương trình tặng thiết bị vui chơi và quà cho trẻ em các xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi huyện Thạch Thất

Chương trình diễn ra bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 quay trở lại và có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn và thực hiện đúng quy định 5k của Chính phủ và TP. Hà Nội trong công tác phòng dịch, các nhà tài trợ đã trao biển ủng hộ với tổng kinh phí 464.600.000đ trong đó Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương tặng 02 bộ trang thiết bị vui chơi ngoài trời, trị giá 143.000.000 đồng cho thôn Đầm Bối (xã Yên Trung – huyện Thạch Thất) và thôn Bặn (xã Vân Hòa – huyện Ba Vì) giúp trẻ em nơi đây được vận động, phát triển thể chất phù hợp; Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ NCT3 food tặng 1.072 hộp sữa non, mỗi suất 300.000 đ, trị giá 321.600.000 đồng, tại chương trình trao 739 suất cho đại diện lãnh đạo 10 xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi của huyện Ba Vì và Thạch Thất, sau đó chuyển tới tay các em, giúp các em nâng cao thể trạng trong mùa dịch. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 364.700.000đ. 333 suất quà còn lại Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ cao NCT3 food cũng sẽ tiếp tục trao cho trẻ em các xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi ở các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai và Mỹ Đức trong thời gian tới.

c4832514efa31afd43b2.jpg

nh: Đ/c Bạch Liên Hương- Giám đốc Sở, đ/c Hoàng Thành Thái- Phó giám đốc Sở và đ/c Kiều Thị Hương- PGĐ phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các lãnh đạo huyện, xã và nhà tài trợ bàn giao thiết bị chơi tại Thôn Bặn- xã Vân Hòa- huyện Ba Vì

IMG_8087 (1).JPG

nh: Đ/c Bạch Liên Hương- Giám đốc Sở cùng lãnh đạo huyện và nhà tài trợ trao biển tặng quà tượng trưng cho 7 xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi huyện Ba Vì

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã góp sức, chung tay đảm bảo thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm dành cho trẻ em của Thủ đô. Mong rằng, Quỹ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô được giúp đỡ.