Tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ quý 4 cho em Phạm Thị Minh Ngọc
Ngày đăng: 2022-06-14 12:10:31

Tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ quý 4 cho em Phạm Thị Minh Ngọc

22/10/2021 | 17:0

Hôm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với các nhà hảo tâm đã về thăm gia đình em Phạm Thị Minh Ngọc, sinh năm 2007 ở xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức. Bố Ngọc mất sớm, mẹ bị tai biến liệt nằm một chỗ và đã bị hoại tử, anh trai bị trầm cảm và bà ngoại đã ngoài 90 tuổi, bà bị lẫn và tai không còn nghe thấy nữa. Nguồn sống của cả gia đình phụ thuộc vào tiền hỗ trợ của bà mỗi tháng 700.000đ và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Ảnh: Ông Vũ Kim Bảng và Ông Đinh Tiến Đức trao kinh phí hỗ trợ và quà cho em Phạm Thị Minh Ngọc

Phạm Thị Minh Ngọc là nhân vật chính trong phóng sự Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2021. Sau khi phóng sự được phát sóng, thấy được hoàn cảnh khó khăn của em, một số nhà tài trợ đã thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội hỗ trợ kinh phí và tặng quà cho em như Ông Đinh Tiến Đức: 1,5 triệu đồng, một nhà hảo tâm: 500.000đ. Đặc biệt, ông Vũ Kim Bảng – Chủ tịch Công ty CP Vạn Xuân đã nhận hỗ trợ  học tập dài hạn cho em mỗi tháng 1.000.000đ. Hôm nay, ông đã trao 3.000.000đ là kinh phí hỗ trợ quý 4 cho Ngọc cùng với các phần quà là gạo, sữa và các thực phẩm khác. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cũng thay mặt nhà hảo tâm trao kinh phí hỗ trợ 500.000đ cho em.

Ảnh: Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thay mặt nhà hảo tâm trao kinh phí hỗ trợ cho em Phạm Thị Minh Ngọc

Thời tiết Hà Nội những ngày đầu đông se lạnh nhưng chúng tôi thấy thật ấm lòng khi có thêm 1 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong thời gian tới để giúp cho các em có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ học tập và thực hiện ước mơ của mình./.