Thăm hỏi và hỗ trợ trẻ em nghi bị bạo hành
Ngày đăng: 2022-06-29 09:29:58

Sáng ngày 20/1/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn- Phó giám đốc Sở Lao động- TB&XH Hà Nội, đồng chí Đỗ Thị Hải Đường- Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, đồng chí Kiều Thị Hương- Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà đã tới bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cháu Đ.N.A ((sinh năm 2018- ở  Thôn 4- xã Canh Nậu- huyện Thạch Thất) đang nằm tại Khoa Hồi sức nhi trong tình trạng hôn mê sâu, tính mạng rất nguy kịch, nghi cháu bị bạo hành. Hiện cháu Đ.N.A đang được theo dõi và điều trị tích cực.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn đã trực tiếp gặp ông nội cháu Đ.N.A thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình, mong muốn cháu được chữa trị tích cực để sớm hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, Sở Lao động- TB&XH Hà Nội hỗ trợ 10.000.000 đồng và 01 phần quà để giúp gia đình chủ động hơn trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cháu. Hi vọng, đây là nguồn động viên, giúp cháu và gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định sức khỏe trở về với cuộc sống bình thường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Nhàn– Phó giám đốc Sở Lao động- TB&XH Hà Nội trao hỗ trợ cho gia đình cháu Đ.N.A (Thôn 4- xã Canh Nậu- huyện Thạch Thất).