Khai giảng lớp Tập huấn kĩ năng nghề công tác xã hội năm 2017.
Ngày đăng: 2022-06-30 09:16:18

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 04/4/2017 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về Tập huấn kỹ năng nghề công tác xã hội cho cán bộ, nhân viên làm công tác xã hội của thành phố Hà Nội năm 2017. Ngày 12/9/2017, Trung tâm Cung cấp dịch vụ Công tác xã hội Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ Công tác xã hội cho gần 80 cán bộ đang làm công tác xã hội tại xã, phường, thị trấn của các quận: Hà Đông; Thanh Xuân; Cầu Giấy; Nam Từ Liêm và huyện Thường Tín.

Ông Nguyễn Tiến Trung- Phó giám đốc Trung tâm phát biểu tại

buổi khai giảng

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Trong thời gian 03 ngày các học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung về Tổng quan Đề án 32; Trung tâm công tác xã hội; giới thiệu nghề Công tác xã hội; CTXH với trẻ em; CTXH với phòng chống bạo lực gia đình; Công tác tham vấn, tư vấn. Tham gia giảng dạy lớp tập huấn là lãnh đạo và cán bộ của Trung tâm.

Kết thúc chương trình các học viên có thêm những kiến thức cơ bản về nghề công tác xã hội, góp phần  xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên công tác xã hội đủ về số lượng, đạt yêu cầu về chất lượng gắn với phát triển hệ thống cơ sở cung cấp dịch vụ công tác xã hội tại các cấp, góp phần xây dựng hệ thống an sinh xã hội tiên tiến.

Cấn Thị Duyên

Phòng Đào tạo & Phát triển cộng đồng