Giới thiệu những nội dung cơ bản Thông tư số 02/2018/TT – BLĐTBXH Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật làm cơ sở xây dựng giá dịch vụ trợ giúp xã hội
Ngày đăng: 2022-06-30 09:47:13

Ngày 27/4/2018, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số: 02/2018/ TT – BLĐTBXH Quy định định mức kinh tế – kỹ thuật làm cơ sở xây dựng giá dịch vụ trợ giúp xã hội.

Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 12 tháng 6 năm 2018;

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này.

Định mức kinh tế – kỹ thuật làm cơ sở xây dựng giá dịch vụ trợ giúp xã hội ( Ban hành kèm theo Thông tư 02/2018/ TT – BLĐTBXH ngày 27/4/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) bao gồm:

1. A. Dịch vụ chăm sóc đối tượng cần sự bảo vệ khẩn cấp

Tính cho 1 ca chăm sóc khẩn cấp

1. B. Dịch vụ chăm sóc dài hạn cho đối tượng bảo trợ xã hội
  2. C. Dịch vụ công tác xã hội và chăm sóc bán trú

Toàn bộ nội dung chi tiết Thông tư 02/2018/ TT – BLĐTBXH ngày 27/4/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xin mời Quý vị xem tại mục VĂN BẢN PHÁP LUẬT – CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ TRUNG TÂM

Nhấn vào links này để xem chi tiết

Nguyễn Ngọc Minh