Chi đoàn Trung tâm tham gia Hội thi “Rung chuông vàng” do Quận đoàn Hà Đông tổ chức với chủ đề “Tìm hiểu Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp”
Ngày đăng: 2022-07-01 07:39:13

Nhằm hưởng ứng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2021, đồng thời, phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử và đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho ĐVTN; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 24/3/2021 Quận đoàn Hà Đông tổ chức Ngày Đoàn viên – Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Về dự Hội thi có đ/c Đặng Thị Thu Hương – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Quận đoàn và 90 thí sinh dự thi. Đặc biệt, Chi đoàn Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Hà Nội đã cử 01 thí sinh tham gia cùng với sự góp mặt của đoàn viên Chi đoàn tham gia cổ vũ cho Hội thi.

Các thí sinh dự thi trả lời câu hỏi

Phát biểu khai mạc hội thi đ/c Hoàng Thị Huyền Trang – UVBCH, QUV, Bí thư Quận đoàn đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đồng thời phát động 100% cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức bằng nhiều hình thức, phương pháp để giúp các bạn ĐVTN tích cực nghiên cứu, học tập, tìm hiểu pháp luật, tìm hiểu Luật bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp.

Sự góp mặt của thí sinh Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội Hà Nội

Qua 25 câu hỏi thí sinh Bùi Thị Oanh – ĐVTN phường Văn Quán đã xuất sắc rung được chuông vàng. Kết thúc chương trình BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho 3 thí sinh xuất sắc, trả lời được nhiều câu hỏi nhất tại Hội thi.

Đ/c Hoàng Thị Huyền Trang – Bí thư Quận đoàn chúc mừng Quán quân Hội thi

Ngô Thị Lý – Phòng Đào tạo & PTCĐ