Trao tặng 50 xe đạp cho trẻ em vượt khó, học tập tốt năm học 2021 - 2022
Ngày đăng: 2022-07-27 09:15:07

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập. Trong tháng 7/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Sơn Tây trao tặng 50 xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt tại 06 huyện, thị xã là Quốc Oai, Thạch Thất, Ba Vì, Đan Phượng, Phúc Thọ và Sơn Tây, tổng kinh phí 87.500.000 đồng.

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học tốt năm học 2021-2022 của huyện Phúc Thọ

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học tốt năm học 2021-2022 của huyện Quốc Oai

Món quà ý nghĩa này là phần thưởng cho các em có nhiều cố gắng sau một năm học tập. Những chiếc xe đạp mới sẽ giúp cung đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn. Đặc biệt, sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng còn là nguồn động viên kịp thời, khích lệ, gieo những hi vọng vì tương lai tốt đẹp đang chờ đón các em.

Mong rằng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Sơn Tây sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tự tin vững bước trên con đường dài hướng tới tương lai.

Nguyễn Thị Bích – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội