KHẨU HIỆU TRUYỀN THÔNG
Ngày đăng: 2022-11-18 13:48:29

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới

– Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

– Thực hiện bình đẳng giới là tiêu chí của tiến bộ, văn minh.

– Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2022.

– Bảo đảm an sinh xã hội là nền tảng thúc đẩy bình đẳng giới và sự phát triển bền vững của đất nước.

– Bình đẳng giới là chìa khóa để chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.

– Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương.

– Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm  hại đối với phụ nữ và trẻ em.

– Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.

– Hãy tố cáo hành vi bạo lực, xâm phạm tình dục phụ nữ và trẻ em.

– Hãy hành động vì cộng đồng an toàn, bình đẳng, không bạo lực, xâm hại.

– Im lặng không phải là cách để bảo vệ bản thân và nạn nhân bị bạo lực, xâm hại.

– Xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em là tội ác nghiêm trọng.

– Pháp luật nghiêm trị mọi hành vi bạo lực, xâm hại, quấy rối tình dục đối với phụ nữ và trẻ em.

– Hãy lên tiếng khi bị bạo lực. Mọi người sẽ giúp bạn!

– Nam giới tiên phong thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới.

– Bình đẳng giới góp phần bảo vệ sức khỏe, an toàn và an ninh xã hội của mỗi cá nhân, gia đình.