Thăm hỏi, động viên gia đình có trẻ em bị tử vong
Ngày đăng: 2023-01-12 09:47:39

Ngày 10/01/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhận được báo cáo của phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Sóc Sơn về vụ việc trẻ em bị tử vong tại xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 9/01/2023, Cháu Nguyễn Đức M, sinh năm 2020 đang chơi cùng ông bà nội tại nhà riêng thôn Bến, xã Đức Hoà, Huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội bị đối tượng Hoàng Văn Phi, sinh năm 1985 thường trú tại thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn đến chém vào đầu cháu M gây tổn thương đặc biệt nghiêm trọng đến não bộ, sau đó đối tượng tiếp tục hành hung ông nội và bố đẻ của cháu M gây thương tích nghiêm trọng. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, cháu M đã tử vong, ông nội và bố đẻ của cháu vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ảnh: Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội  thăm hỏi, động viên gia đình

Để kịp thời động viên những mất mát, đau thương của gia đình, chiều ngày 10/01/2023 đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng UBND xã Đức Hoà đến gửi lời chia buồn sâu sắc, thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương và ổn định cuộc sống, đồng thời hỗ trợ kinh phí cho gia đình 1.000.000 đồng.

Hoàng Văn Việt – TT CTXH & QBTTE Hà Nội