Tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt
Ngày đăng: 2023-06-11 13:16:06

Ngày 10/6/2023, tại quận Hà Đông, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đông Đô tổ chức chương trình tặng học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ”.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của phường Phú La, quận Hà Đông. Mỗi chiếc trị giá 1.750.000 đồng, tổng kinh phí trao tặng tại chương trình là 35.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường, có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Ngô Văn Tứ – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đông Đô cùng lãnh đạo địa phương trao tặng học bổng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt của phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ảnh: Trẻ em vượt khó học tốt của phường Phú La, quận Hà Đông, nhận học bổng xe đạp “Quỹ xe đạp chở ước mơ” tại chương trình

Cùng ngày, Trung tâm Công tác xã hội Hà Nội cũng phối hợp với Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tràng An trao tặng 05 suất học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho 05 trẻ em vượt khó học tốt của huyện Mê Linh, Hà Nội. Mỗi xe đạp trị giá 1.750.000 đồng. Tổng trị giá học bổng trao tặng tại chương trình 8.750.000 đồng.

Ảnh: Bà Phạm Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tràng An trao tặng học bổng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt của huyện Mê Linh, Hà Nội.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cảm ơn Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đông Đô và Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tràng An đã trao tặng món quà ý nghĩa đến các em học sinh và hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các chương trình hỗ trợ cho trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Nguyễn Thị Thu Hiền – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội