Tặng quà cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em Birla và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội
Ngày đăng: 2023-07-28 18:57:32

Với mong muốn trao gửi tình cảm yêu thương của cộng đồng đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; ngày 28/7/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce tổ chức trao quà cho trẻ em đang nuôi dưỡng tại Làng trẻ em Birla và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Tham dự chương trình có bà Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Khối Kiến tạo giá trị – Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce, cùng với ban giám đốc và trẻ em hiện đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em Birla và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Ảnh: Nguyễn Thị Thu Hương Giám đốc Khối Kiến tạo giá trị – Chuỗi bán lẻ WinMart    Công ty WinCommerce phát biểu tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Khối Kiến tạo giá trị – Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce cho biết đây là hoạt động nhân ái nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp khai trương siêu thị Winmart Thăng Long; nhằm mang đến những phần quà hữu ích, ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em cảm nhận đầy đủ sự quan tâm, chăm sóc của cộng đồng.

Ảnh: Nguyễn Thị Thu Hương Giám đốc Khối Kiến tạo giá trị – Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ em Birla

Những phần quà trao tặng cho hai cơ sở là nhu yếu phẩm, sản phẩm gia dụng, đồ dùng học tập … với tổng kinh phí 176.209.000 đồng. Bà Trịnh Thanh Huyền – Giám đốc làng trẻ em Birla và ông Phan Văn Thái – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce đã quan tâm dành tặng cho trẻ em những phần quà ý nghĩa, hữu ích đối với sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh: Trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội vui mừng khi được nhận quà

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Chuỗi bán lẻ WinMart – Công ty WinCommerce. Mong rằng trong thời gian tới các các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Tô Hoàng Anh – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội