Tặng học bổng cho con công nhân viên chức lao động thủ đô vượt khó học giỏi
Ngày đăng: 2023-08-17 17:20:13

Sáng ngày 17/8/2023, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu năm 2023 và tuyên dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập; tặng học bổng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVBTV Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Quang Thanh – Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động các quận, huyện, thị xã và 100 gia đình CNVCLĐ Thủ đô tiêu biểu, 29 con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, 100 con CNVCLĐ nhận học bổng.

Ảnh: Đ/c Phạm Quang Thanh – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội  và đ/c Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trao học bổng cho các em

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội cho biết: trong những năm qua công tác chăm lo con CNVCLĐ được các cấp Công đoàn Thủ đô quan tâm, triển khai thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa – đặc biệt đối với các con CNVCLĐ vượt khó học giỏi. Qua đó tạo sự lan toả mạnh mẽ, nhằm nhân lên cái đẹp, động viên, khích lệ tinh thần thi đua học tập tốt và rèn luyện của con CNVCLĐ.

Tại chương trình, bên cạnh các hoạt động biểu dương gia đình tiêu biểu và tuyên dương các con đạt thành tích cao trong học tập, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã trao tặng 100 suất học bổng cho 100 con CNVCLĐ thủ đô vượt khó học giỏi trong năm học 2022 – 2023, mỗi suất gồm 2.000.000đ tiền mặt và quà trị giá 500.000đ. Tổng kinh phí trao tặng là 250.000.000đ.

Ảnh: Đ/c Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Trần Thu Phương – Phó Trưởng ban nữ công, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao học bổng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

Đây là phần thưởng quý giá cho sự nỗ lực, phấn đấu của các con trong năm học vừa qua và cũng là sự động viên tinh thần lớn lao cho các con tiếp tục cố gắng trước thềm năm học mới sắp tới.

Ngô Thị Lý – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội