Tặng sách cho các cơ sở bảo trợ xã hội
Ngày đăng: 2023-09-26 19:30:43

Đọc sách, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Sách không chỉ mang lại kiến thức hữu ích mà còn giúp nuôi dưỡng tâm hồn các em, giúp các em xây dựng vốn từ vựng phong phú, rèn luyện khả năng tập trung.

Hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách, ngày 26/9/2023,  Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương”; tặng sách 830 cuốn sách cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, Trung tâm bảo trợ xã hội 1, Làng trẻ em Birla và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, với tổng kinh phí 121.490.000 đồng.

Tham dự chương trình có đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Phạm Ngọc Long – Phó chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – phó chủ tịch công đoàn, bà Nguyễn Phương Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng ông/ bà đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội.

Ảnh: Ông Phạm Ngọc Long – Phó chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội trao biển tượng trưng 830 cuốn sách cho đ.c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội

Mỗi cơ sở được nhận trên 200 cuốn sách, truyện thiếu nhi, kinh phí trên 30 triệu đồng. Các đơn vị được nhận sách đều bày tỏ sự cảm ơn chân thành khi nhận được phần quà thiết thực, giúp cho trẻ em có thêm cơ hội tiếp cận với những tri thức mới, rèn luyện khả năng sáng tạo.

Ảnh: Đ.c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội và ông Phạm Ngọc Long – Phó chủ tịch Công đoàn NHNN&PTNT CN Hà Nội trao tặng sách cho Trung tâm Bảo trợ xã hội 3

Ảnh: Tặng sách cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ thiết thực, ý nghĩa của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội. Mong rằng, thời gian tới, Ngân hàng tiếp tục có nhiều hoạt động hơn nữa trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô.

Ngô Thị Lục -TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội