Bàn giao thiết bị vui chơi và quà cho trẻ em huyện Mỹ Đức
Ngày đăng: 2024-06-25 17:14:04

Với mong muốn đảm bảo quyền của trẻ em, đặc biệt là quyền được vui chơi giải trí nhằm tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể chất cho trẻ em, sáng ngày 25/6/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức chương trình bàn giao thiết bị vui chơi ngoài trời và quà cho trẻ em huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quang Đường – Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức; đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Bình Dương; đại diện lãnh đạo hai xã Phúc Lâm và xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức.

Ảnh: Đ/c Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết, những năm vừa qua, Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Hà Nội luôn dành sự quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện, cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện cho trẻ em. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Công ty CP Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Bình Dương và Công ty TNHH URC Việt Nam nhiều năm qua đã quan tâm giúp đỡ trẻ em bằng những món quà thiết thực góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố.

Ảnh: Bàn giao thiết bị vui chơi cho nhà văn hoá thôn Phúc Lâm Hạ, xã Phúc Lâm

Tại chương trình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã bàn giao 02 bộ thiết bị vui chơi (mỗi bộ trị giá 200.000.000 đồng) cho nhà văn hoá thôn Phúc Lâm Hạ, xã Phúc Lâm và nhà văn hoá thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên với tổng trị giá 400.000.000đ.

Ảnh: Đ/c Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội và ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Công ty CP Thiết bị và Đồ chơi Bình Dương tặng quà cho các em

Bên cạnh đó, Sở Lao động – Thương binh vàXã hội còn trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 200.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức. Tổng kinh phí trao tặng là 420.000.000đ.

Ảnh: Bàn giao thiết bị vui chơi cho nhà văn hoá thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên

Việc bàn giao các bộ thiết bị vui chơi này, cùng những phần quà dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thực sự là hoạt động thiết thực, là một trong số những chương trình được diễn ra trong dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Đây là những việc làm ý nghĩa khẳng định sự quan tâm của Thành phố, các cấp chính quyền, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em được vui chơi an toàn, lành mạnh.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương và Công ty TNHH URC Việt Nam đã đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em. Hi vọng trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cơ quan, cá nhân để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô được quan tâm, giúp đỡ.

Ngô Thị Lý – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội

Một số hình ảnh: