Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và Sở Lao động - TB&XH đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có HCĐB tại các Trung tâm BTXH nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2022
Ngày đăng: 2022-06-03 03:58:15
Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và Sở Lao động – TB&XH đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có HCĐB tại các Trung tâm BTXH nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2022

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2022

Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong 3 ngày 30/5- 01/06/2022, Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước; Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội có chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Sáng ngày 31/05/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội. Đồng chí Chu Ngọc Anh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn Chủ tịch nước và các đồng chí lãnh đạo Trung ương suốt những năm qua đã dành tình cảm và sự quan tâm hết sức đặc biệt đối với thành phố Hà Nội. Đây là tình cảm lớn lao và những món quà ấm áp, là nguồn động viên to lớn, quyết tâm hơn nữa để Hà Nội làm tốt và phát huy công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em trong có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các cơ sở Bảo trợ xã hội. Ngoài quà của chủ tịch nước, Ủy ban nhân TP. Hà Nội, Sở Lao động – TB& XH Hà Nội tặng 10.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 37.000.000 đồng.

Ảnh: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Ảnh: Đồng chí Chu Ngọc Anh-Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tặng quà cho lãnh đạo và trẻ em Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Ngày 30/05/2022, đồng chí Chử Xuân Dũng -Thành ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đồng chí Bạch Liên Hương- Thành ủy viên- Giám đốc Sở Lao động-TB&XH Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của Sở, các đồng chí lãnh đạo các quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại 3 đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội III, Làng trẻ em Birla, Làng trẻ em SOS. Quà cho mỗi đơn vị bao gồm 5.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 22.000.000 đồng. Các phần quà ý nghĩa cùng những lời động viên chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo thành phố là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho các em nhỏ, khi các em vừa trải qua những khó khăn, hạn chế trong học tập và vui chơi do dịch bệnh.

Ảnh: Đồng chí Chử Xuân Dũng-Thành ủy viên-Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội-Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, cùng đồng chí  Bạch Liên Hương- Thành ủy viên- Giám đốc Sở Lao động-TB&XH Hà Nội tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III.

Cũng nhân dịp này, ngày 31/5 và 01/06/2022 các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng đến thăm và tặng quà cho 4 đơn vị: Cơ sở cai nghiện ma túy số 2, Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội số IV và Trung tâm PHCN Việt Hàn, trao tặng mỗi đơn vị 5.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 22.000.000 đồng.

Với tổng kinh phí 236.000.000 đồng gồm tiền mặt và những phần quà thiết thực, ý nghĩa, mong rằng sẽ góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn đón Tết thiếu nhi vui vẻ, an toàn và ấm áp, cảm nhận được đầy đủ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền Thành phố và toàn thể cộng đồng.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà cho trẻ em của các đồng chí Lãnh đạo tại các trung tâm Bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động – TBXH Hà Nội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó giám đốc - Sở Lao động TB&XH Hà Nội tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội IV.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó giám đốc - Sở Lao động TB&XH Hà Nội tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm PHCN Việt - Hàn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó giám đốc - Sở Lao động TB&XH Hà Nội tặng quà cho trẻ em tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2.