Cắt tóc cho người lang thang đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội
Ngày đăng: 2023-12-15 20:46:28

Sáng ngày 13/12/2023, tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (cơ sở 2); salon Tóc Đợi có địa chỉ tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đã thực hiện hoạt động cắt tóc thiện nguyện cho người lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được salon Tóc Đợi thực hiện hàng tháng tại Trung tâm với mong muốn chia sẻ tình cảm của cộng đồng với những người lang thang.

Ảnh:Cắt tóc cho người lang thang

Trong một buổi sáng, các nhân viên salon Tóc Đợi đã cắt tóc cho 50 người lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm; phù hợp với lứa tuổi của từng người.
Ảnh: Cắt tóc cho người lang thang

Sau khi được cắt tóc, diện mạo thay đổi; mọi người đều cảm thấy hồ hởi, vui vẻ. Những nụ cười của người lang thang là niềm vui, hạnh phúc của các thành viên salon Tóc Đợi; cũng là niềm vui của viên chức, người lao động Trung tâm khi có những hoạt động thiết thực cho người lang thang.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm cùng chia sẻ với nhóm cắt tóc

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn salon Tóc Đợi và mong rằng trong thời gian tới, salon Tóc Đợi tiếp tục quan tâm, phối hợp, thực hiện cắt tóc cho người lang thang đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm để Trung tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người lang thang.

Ảnh: Nhóm cắt tóc chụp ảnh cùng người lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Nguyễn Đức Vân – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội