Chi bộ Đội trật tự xã hội lưu động thuộc Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng: 2024-10-10 18:29:37

Thực hiện Quyết định số 3514-QĐ/QU ngày 26/9/2024  và Quyết định số 3515-QĐ/QU ngày 26/9/2024 của Quận ủy Hà Đông về kết nạp đảng viên. Chi bộ Đội trật tự xã hội lưu động thuộc Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Trần Quang Hưng

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Đội trật tự xã hội lưu động.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Trung- Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Trần Quang Hưng. Đồng chí Nguyễn Tiến Trung chúc mừng chi bộ và 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị 2 đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ Đội trật tự xã hội lưu động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung trao quyết định cho đồng chí Trần Quang Hưng

Sau khi nhận quyết định, hai đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Đội Trật tự xã hội lưu động ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sau lễ kết nạp, chi bộ Đội Trật tự xã hội lưu động sẽ được củng cố sức mạnh, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh các đồng chí đảng viên tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

Nguyễn Kim Hiển – Đội trật tự xã hội lưu động