Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính, Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023
Ngày đăng: 2023-08-16 15:07:27

Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội luôn quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Từng bước củng cố, tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên năm 2023 của Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính thực hiện quy trình xét kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú; Căn cứ Quyết định số 2391-QĐ/QU ngày 28/7/2023 và Quyết định số 2392-QĐ/QU ngày 28/7/2023 của Quận ủy Hà Đông về việc kết nạp đảng viên. Ngày 15/8/2023, Chi bộ phòng Tổ chức -Hành chính đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Huyền Anh và Đỗ Trung Dũng. Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ, người lao động phòng Tổ chức – Hành chính.

Ảnh: Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ Trung tâm và đ/c Nguyễn Thị Hà, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức- Hành chính trao quyết định và tặng hoa cho 02 đồng chí đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Huyền Anh và đồng chí Đỗ Trung Dũng rất  xúc động và đọc lời tuyên thệ, xin thề: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà: Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức -Hành chính gửi lời chúc mừng đến 02 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp Đảng. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Thị Huyền Anh và đồng chí Đỗ Trung Dũng, đồng chí nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới, đồng thời giao cho đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 02 đảng viên mới trong suốt 12 tháng dự bị để có đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức của Đảng. Đồng chí kêu gọi toàn thể đảng viên Chi bộ luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: Các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trung tâm cùng đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Việc kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính góp phần làm cho lực lượng đảng viên của Chi bộ tăng thêm cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng thêm 02 Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực tham gia tích cực và đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Chị bộ phòng Tổ chức – Hành chính nói riêng, Đảng bộ Trung tâm nói chung trong thời gian tiếp theo./.

Nguyễn Thị Huệ – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội