Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
Ngày đăng: 2024-10-14 12:45:26

Thực hiện Quyết định số 3538-QĐ/QU ngày 26/9/2024 của Quận ủy Hà Đông về công nhận đảng viên chính thức; ngày 14/10/2024, Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Đỗ Trung Dũng với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và chúc mừng đồng chí Đỗ Trung Dũng; đề nghị đồng chí Dũng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Trung Dũng

Trước Chi bộ, đồng chí Đỗ Trung Dũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức, luôn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Toàn thể đảng viên trong chi bộ chụp ảnh cùng đ/c đảng viên Đỗ Trung Dũng

Việc xây dựng và phát triển đảng của chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính luôn được quan tâm, chú trọng để bổ sung cho Chi bộ nói riêng, Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội nói chung những đảng viên trẻ, nhiệt huyết góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Thị Huệ – Phòng Tổ chức – Hành chính