Chương trình trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Ngày đăng: 2023-10-28 21:07:15

Sáng ngày 28/10/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Ảnh: Các em học sinh của trường Tiểu học Phụng Châu biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình.

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Đỗ Thị Ngà – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan Tây Hồ, BGH trường Tiểu học Phụng Châu cùng ban đại diện phụ huynh và 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Ngân hàng Shinhan Việt Nam trao tặng 50 suất học bổng cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí trao tặng là 50.000.000đ

Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Ngà – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan Tây Hồ và đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng học bổng cho các em.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Ngà – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan Tây Hồ và đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trao tặng học bổng cho các em.

Những suất học bổng mà các em học sinh nhận được là những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực; thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em. Việc trao học bổng trên là một hoạt động ý nghĩa dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp các em có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Hi vọng trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan Việt Nam tiếp tục có nhiều hoạt động hơn nữa trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của thủ đô.

Một số hình ảnh tại chương trình trao học bổng

Ảnh: Các đại biểu tham dự chương trình

Ảnh: Các em học sinh nhận học bổng và đại diện Ban phụ huynh trường Tiểu học Phụng Châu

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ảnh : Đồng chí Đỗ Thị Ngà – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan Tây Hồ phát biểu tại chương trình.

Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh được nhận học bổng

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao tặng học bổng cho các em cùng những lời thăm hỏi, động viên các em.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Bích Hằng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Phụng Châu, huyện Chương Mỹ phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ, Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

Nguyễn Thúy Hằng – TT CTXH và Quỹ BTTE  Hà Nội