Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị đuối nước tử vong tại xã Đồng Thái, huyện Ba Vì
Ngày đăng: 2022-07-01 08:16:06

Ảnh: Đại diện Sở LĐ –TB&XH chia buồn cùng gia đình có trẻ bị đuối nước.

Ngày 13/5, khoảng 16h30, nhóm ba học sinh nam trong lúc chơi đùa tại khu vực cánh đồng đập cây xanh trên địa bàn xã Đồng Thái, huyện Ba Vì không may bị đuối nước. Phát hiện sự việc, mặc dù được lực lượng chức năng và người dân kịp thời cứu nạn nhưng các em đã không qua khỏi.

Ảnh: Đại diện Sở LĐ – TBXH và Trung tâm CTXH&QBTTE Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình có trẻ bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, ngày 14/5, Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội và Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã đến thăm hỏi, chia buồn với 03 gia đình có trẻ bị đuối nước và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng. Đồng thời, động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống.