Đại hội Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ngày đăng: 2022-07-01 08:19:26

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 11/10/2021 của BCH Quận đoàn Hà Đông “về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ngày 13/5/2022, Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – Ủy viên BCH Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Hà Đông; đồng chí Lê Thế Chuyên – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Đông Anh, đại diện các chi đoàn bạn; đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí đại diện các đoàn thể, lãnh đạo các phòng/đội trong Trung tâm và toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Ảnh: BCH Chi đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2024; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời; báo cáo đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận, đánh giá lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – Ủy viên BCH Thành đoàn, Quận ủy viên,

Bí thư Quận đoàn Hà Đông phát biểu chi đạo Đại hội

Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – Ủy viên BCH Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Hà Đông đã ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên các điểm BCH khóa mới cần phát huy, bổ sung để đưa phong trào thanh niên trong đơn vị ngày càng phát triển, phong phú, đa dạng và thiết thực hơn.

Ảnh: Đ ồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc,

Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã đánh giá cao những nỗ lực của BCH lâm thời và các đoàn viên trong Chi đoàn, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên có những bước phát triển mới.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khóa I gồm 07 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội là đồng chí Nguyễn Kim Hiển; bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2022-2024, đồng chí Nguyễn Kim Hiển đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đoàn viên trong chi đoàn, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm và Ban thường vụ quận đoàn Hà Đông; đồng thời cũng khẳng định BCH nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, cố gắng thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng./.