Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng: 2023-10-11 19:28:38

Thực hiện quyết định số 2560-QĐ/QU ngày 4/10/2023 của Quận uỷ Hà Đông về việc Chuẩn y kết quả bầu chức danh Phó Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội. Ngày 10/10/2023, tại Hội trường Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, Đảng bộ Trung tâm đã công bố và trao quyết định Chuẩn y kết quả bầu chức danh Phó Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội. Dự hội nghị có đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm trao Quyết định  và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Thu.

Tại hội nghị, được sự  uỷ quyền của BTV quận uỷ Hà Đông, đồng chí Kiều Thị Hương đã trao Quyết định Chuẩn y kết quả bầu chức danh Phó Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm. Đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn đồng chí Vũ Hồng Thu trên cương vị, trọng trách được giao sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị vững vàng, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể Đảng bộ Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu giao nhiệm vụ

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Trung tâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận quyết định, đồng chí Vũ Hồng Thu đã cảm ơn Ban Thường vụ Quận uỷ Hà Đông, Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tin tưởng giao nhiện vụ, đồng thời hứa trên cương vị, trọng trách được mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, rèn luyện phẩm chất đạo đức, kỹ năng làm việc, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác, xây dựng mối đoàn kết để cùng Đảng bộ, tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.

Trịnh Thị Phương – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội