Đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Giang
Ngày đăng: 2024-06-10 21:00:33

Trong các ngày 9-10/6/2024, đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến -Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành uỷ viên, phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành Thành phố đã đi thăm, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Hà Giang nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị TuyếnỦy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đại biểu trong Đoàn công tác đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang).

Trong chuyến công tác, bên cạnh các hoạt động dâng hương, tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, thành phố Hà Nội đã trao hỗ trợ an sinh xã hội và tặng các phần quà cho gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Giang; trong đó có 100 suất quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 500.000 đồng quà tặng; tổng kinh phí trao tặng là 150.000.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng là tấm lòng, là tình cảm sẻ chia, yêu thương mà Đảng bộ và nhân dân Thủ đô gửi tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Giang. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm vui, tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Quyền – Thành uỷ viên, phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đ/c Trần Đức Quý – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Giang

Để có được những phần quà ý nghĩa tặng cho các em, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Công ty Cổ phần tập đoàn T&T (ủng hộ 100.000.000 đồng). Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã luôn đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động vì cộng đồng; giúp đỡ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thái Thị Thu Huyền – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội