Gặp mặt đón năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội
Ngày đăng: 2024-02-11 18:09:59

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 10/02/2024 (tức mùng Một tết) Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu năm mới 69 người lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Buổi gặp mặt được toàn bộ đối tượng háo hức, cùng nhau chuẩn bị trang phục gọn gàng để dự buổi gặp chào đón năm mới năm 2024.

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm, 69 đối tượng đều được mừng tuổi. Buổi gặp mặt thân mật, gắn kết tình cảm gắn bó vơi đi nỗi nhớ nhà. Nhiều đối tượng rất xúc động, bày tỏ tình cảm của mình, cảm ơn Ban Lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để họ an tâm, vui vẻ đón tết tại Trung tâm.

Trung tâm đã chuẩn bị bánh kẹo, nước ngọt, rượu vang liên hoan chào đón năm mới. Không khí vui vẻ, ấm cúng, trang trọng tạo thêm tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ, tin yêu vào cuộc sống. Trong số những đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm có những cháu nhỏ tuổi đi lang thang theo mẹ cũng được Lãnh đạo Trung tâm quan tâm mua quần áo mới để các cháu chào đón năm mới. Hình ảnh những cháu nhỏ mặc quần áo đẹp chạy tung tăng cười nói vui vẻ trong khuôn viên khiến mọi người thêm phần xúc động làm cho không khí tết tại Trung tâm thêm phần ý nghĩa.

Bác L.T.X chia sẻ: “Đời tôi đón rất nhiều cái tết rồi nhưng đây là cái tết hết sức ý nghĩa, tôi sẽ không bao giờ quên được, vui có buồn có nhưng trên hết là niềm vui, sự quan tâm của Lãnh đạo, các cán bộ Trung tâm đã rất quan tâm để chúng tôi được đón tết, đón năm mới vui vẻ đầy đủ như đón tết trong gia đình của mình, lời thăm hỏi động viên khiến chúng tôi vơi đi muộn phiền không thấy mặc cảm và cảm thấy yêu đời hơn”.

Buổi gặp mặt đầu xuân chào đón năm mới mang đến nhiều niềm vui, tình yêu thương, chia sẻ từ đó các đối tượng thấy được sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em trong dịp tết đến xuân về, từ đó các đối tượng thấy được sự quan tâm của Thành phố góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi gặp mặt chào đón năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024

Ảnh: Đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm chụp ảnh lưu niệm nhân dịp chào đón năm mới

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm mừng tuổi đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp đón năm mới năm 2024

Ảnh: Đối tượng ăn tết tại Trung tâm nhân dịp đón năm mới