Gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho đối tượng nữ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội
Ngày đăng: 2024-03-08 20:58:38

Hòa trong không khí phấn khởi của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (ngày 8/3/1910 – ngày 8/3/2024), chiều ngày 07/3/2024, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức gặp mặt các đối tượng nữ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng đội cùng với 25 đối tượng nữ đang  đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Tiến Trung đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gửi lời chúc mừng và tặng những đóa hoa tươi thắm tới các đối tượng nữ nhân ngày đặc biệt này.

Trung tâm cũng chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo liên hoan trong không khí vui vẻ, ấm cúng, trang trọng khiến chị em cảm thấy được tôn vinh, được trân trọng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Bà N.T.Vân chia sẻ: “Tôi năm nay 94 tuổi, đây là lần đầu tiên tôi được tặng hoa. Tôi rất xúc động bởi sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện cho chúng tôi được sống trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi gặp mặt có đầy đủ hoa quả, bánh kẹo để chúng tôi liên hoan; điều mà tôi chưa bao giờ được quan tâm như ở đây”.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Đức Vân – Trưởng Phòng Tiếp nhận, Quản lý và chăm sóc đối tượng chụp ảnh cùng đối tượng nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lời tâm sự thật lòng, nước mắt hằn sâu trên khóe mắt bà N.T.V khiến nhiều chị em phụ nữ nghẹn ngào, xúc động. Có nhiều chị em phát biểu ý kiến đều bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm tới Lãnh đạo Trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt rất chu đáo, đầy đủ, thân mật.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương, gắn kết tạo động lực để đối tượng thực hiện tốt nội quy, quy định của Trung tâm; giúp đối tượng thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hạn chế tình trạng tái lang thang.

* Một số hình ảnh

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc chụp ảnh cùng đối tượng nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ảnh: Đối tượng N.T.T xúc động phát biểu cảm nghĩ trong buổi gặp mặt

Nguyễn Thị Bình – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội