“Giáng sinh yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt-Hàn
Ngày đăng: 2022-12-17 17:36:43

Với mong muốn mang đến một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; ngày 15/12/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương” cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; ông Lê Công Vinh – Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn; ông Nguyễn Việt Hải – Phó Giám đốc Quạn hệ đối ngoại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ BTTE nhận biển tượng trưng kinh phí do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng

Tại chương trình, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ cho Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ những phần quà thiết thực là nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì, nhu yếu phẩm, bánh kẹo… cho trẻ em đang được nuôi dưỡng Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, tổng kinh phí 100.000.000 đồng. Cùng với những món quà hết sức ý nghĩa, các em còn được hòa mình vào những trò chơi vui nhộn như vòng quay may mắn, ném bóng rổ… Kết thúc mỗi trò chơi các em lại được đón nhận phần quà mà ông già Noel trao tặng, đây là niềm vui, là món quà tinh thần bất ngờ đối với các em. Với niềm hân hoan, phấn khởi và tràn ngập tình yêu thương của mọi người, các em sẽ được đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Ảnh: Trao quà cho trẻ em Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn

Đây thực là việc làm hết sức ý nghĩa của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam nhằm động viên, khích lệ trẻ em nói chung, nhất là trẻ em đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động cộng đồng để mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố.

Ngô Thị Lý – TT CTXH & Quỹ BTTE Hà Nội