Giao lưu gặp mặt trẻ em với nhà tài trợ
Ngày đăng: 2022-06-14 02:36:14

Giao lưu gặp mặt trẻ em với nhà tài trợ

15/10/2018 | 16:49

Với mong muốn mang lại niềm vui, sự khích lệ tinh thần cũng như sự động viên về vật chất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn đồng thời tri ân các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 14/10/2018, tại Khu du lịch Ao Vua, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu giữa nhà tài trợ với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có Ông Đinh Tiến Hải – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; Ông Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng các thành viên Hội đồng Bảo trợ là lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Thành phố; Lãnh đạo huyện Ba Vì; Lãnh đạo các đơn vị có trẻ tham gia cùng các nhà tài trợ và đặc biệt là 243 em đến từ 5 huyện, thị xã: Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây và 5 cơ sở Bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ là: Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội, Làng trẻ em Birla, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu.

Ảnh: Các đại biểu và đại diện trẻ em tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 125 xe đạp, mỗi xe trị giá 2.000.000đ cho 60 em vượt khó học tốt huyện Ba Vì, 40 em đến từ Thạch Thất, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây (mỗi đơn vị 10 xe) và 25 em ở các cơ sở Bảo trợ, nuôi dưỡng tham dự (mỗi đơn vị 5 xe). Ban tổ chức cũng trao 40 suất học bổng cho 40 em vượt khó học tốt của huyện Ba Vì (1.000.000đ/s). Thưởng 3 em của Làng trẻ em Birla đạt giải nhất tại cuộc thi làm phim dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 12 năm 2018 (1.000.000đ/em). Ngoài xe đạp và học bổng, các em còn được nhận các phần quà giá trị khác, được vui chơi tại khu du lịch Ao Vua.

Ảnh: Ông Đinh Tiến Hải – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Ao vua trao xe đạp và quà cho trẻ em.

Ảnh: Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và ông Trần Xuân Minh – Giám đốc Công ty xe đạp xe điện YDHH Việt Nam trao xe đạp và quà tặng cho các em.

Ảnh: Ông Mạc Quốc Anh – PCT kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, thành viên Hội đồng bảo trợ; Ông Ninh Việt Tú – Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và phân phối MYS trao học bổng và quà cho các em.

Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng hoa, ghi nhận tấm lòng vàng tri ân các nhà tài trợ, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia cùng nhà tài trợ.

Ảnh: Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; Ông Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội và ông Lê Thành  Vinh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng hoa, ghi nhận tấm lòng vàng và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Ảnh: Ông Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; Ông Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Tổng số tiền các nhà tài trợ đã ủng hộ chương trình 506.400.000đ. Kinh phí thực hiện là 445.000.000đ , trong đó Công ty Cổ phần Ao Vua tài trợ tổ chức, ăn uống vé thắng cảnh trị giá 100.000.000đ, kinh phí trao xe đạp, học bổng, quà là 345.000.000đ. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự. Hy vọng rằng với sự đồng hành của các nhà tài trợ, trong thời gian tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.