Giao lưu Văn hoá văn nghệ - Thể dục thể thao giữa Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Cơ sở cai nghiện ma tuý số 3 Hà Nội
Ngày đăng: 2023-09-23 17:56:57

Ngày 22/9/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Cơ sở cai nghiện ma tuý số 3 tổ chức chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ- thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Cơ sở cai nghiện ma tuý số 3 Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH; đồng chí Ngô Văn Ất – Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý số 3; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, đội cùng sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên là viên chức, người lao động của hai đơn vị.

Ảnh: Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng quà lưu niệm cho Ban Giám đốc cơ sở cai nghiện ma tuý số 3

Chương trình giao lưu gồm các môn: bóng đá, kéo co, nhảy bao bố. Trải qua thời gian thi đấu vô cùng sôi động và kịch tích, kết thúc chung cuộc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đạt gải nhất môn bóng đá, Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 đạt giải nhất môn kéo co và nhảy bao bố.

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu môn kéo co

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tạo sân chơi bổ ích cho viên chức, người lao động tại hai đơn vị giao lưu, học hỏi và thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công việc, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Ngô Thị Lý – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội

* Một số hình ảnh tại chương trình: