“Hành trình cuộc sống” đồng hành cùng em tới trường
Ngày đăng: 2022-07-01 08:07:58

“Hành trình cuộc sống” đồng hành cùng em tới trường

Học tập là một quá trình dài, là một cách để con người tiếp cận tri thức, nâng  cao trình độ, mở mang trí óc để khám phá những điều hay lẽ phải. Học là cả một quá trình, bởi tri thức nhân loại là một kho tàng vô cùng phong phú. Nó như biển cả mênh mông mà sự hiểu biết của con người lại có hạn. Đối với những bạn nhỏ khó khăn, việc đi bộ một quãng đường xa để đến được trường  cùng với các bộn bề cuộc sống khiến con đường học tập của các em trở nên dang dở. Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA phối hợp với phòng lao động thương binh xã hội quận Bắc Từ Liêm tổ chức chuỗi hoạt động trao tặng xe đạp, đạp xe diễu hành và trao tặng những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học tốt tại quận Bắc Từ Liêm

Với mục tiêu rút ngắn thời gian đến trường, ngày 13/4/2022 tại bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động đạp xe diễu hành, trao tặng xe đạp và quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt của quận Bắc Từ Liêm. Phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, công  dân có ích cho xã hội.

Ảnh: Các em học sinh hân hoan đạp xe

Mong rằng những hoạt động tương tự của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam sẽ diễn ra nhiều hơn nữa để những hoài bão, ước mơ của các em nhỏ luôn được chắp cánh  và ngày càng có nhiều những cánh tay được chạm đến một tương lai tươi sáng hơn.