"Hành trình trao gửi yêu thương" đến với Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội
Ngày đăng: 2022-09-25 09:18:36

“Hành trình trao gửi yêu thương” là chương trình thiện nguyện hướng tới nhóm cộng đồng đối tượng yếu thế. Chương trình do Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI và Câu lạc bộ doanh nhân Millionaire House phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thực hiện tại các cơ sở bảo trợ xã hội và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Thành phố, bao gồm các hoạt động tập huấn kĩ năng sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đào tạo, cung cấp kĩ năng công tác xã hội cho đội ngũ nhân viên chăm sóc đối tượng tại các cơ sở bảo trợ xã hội.

Tiếp nối chuỗi hoạt động, ngày 24/9/2022, “Hành trình trao gửi yêu thương” đến thăm và tặng qùa cho Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội. Tham gia vào hành trình tháng 9 có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, các ông bà đại diện Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI, Câu lạc bộ doanh nhân Millionaire House và Viện thẩm mỹ Tikibeauty.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các nhà tài trợ tặng quà cho Trung tâm chăm sóc người khuyết tật

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao đổi với đại diện lãnh đạo Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội, lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, vất vả của Trung tâm, trong đó đa phần là khuyết tật đặc biệt nặng không có khả năng tự phục vụ; từ đó định hướng nội dung, tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ về mặt kĩ năng nghề nghiệp, cách thức giải tỏa áp lực công việc đối với đội ngũ nhân viên của Trung tâm trong thời gian tới.

Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp tới các khu nuôi dưỡng thăm hỏi, tặng quà cho đối tượng, qua đó thấu hiểu hơn những đóng góp thầm lặng của  những người trực tiếp chăm sóc người khuyết tật.

Ảnh: Tặng quà cho trẻ em

Những phần quà thiết thực được trao tặng cho Trung tâm gồm bỉm, bột giặt để phục vụ sinh hoạt hàng ngày của đối tượng, tổng kinh phí là 38.000.000 đồng.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI, Câu lạc bộ doanh nhân Millionaire House, Viện thẩm mỹ Tikibeauty và Baker Baking Food để cùng lan tỏa thông điệp của tình yêu thương đến với cộng đồng.

Ngô Thị Lục – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội