Hỗ trợ cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng: 2024-09-24 11:59:05

Với mong muốn động viên trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3; ngày 23/9/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức chương trình trao hỗ trợ cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão số 3 của thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã Sơn Tây, ông Nguyễn Văn Quả – Giám đốc Miền Bắc công ty Cổ phần Juno Milk cùng đại diện lãnh đạo xã Xuân Sơn và 30 trẻ em của xã Xuân Sơn đại diện cho 100 em được nhận quà.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cho biết, cơn bão số 3 đi qua để lại rất nhiều hậu quả nặng nề cho các tỉnh, thành miền Bắc. Tại Hà Nội, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; các ban ngành, đoàn thể đã tích cực vận động, hỗ trợ cho người dân, đặc biệt là trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão số 3.

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Sở Lao động –  Thương binh và Xã hội đã trao 100 suất quà tặng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 của thị xã Sơn Tây, mỗi em nhận được phần quà bao gồm 500.000đ tiền mặt và 500.000đ quà tặng. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 100.000.000đ. Các em và gia đình nhận được quà đều rất vui mừng, phấn khởi bởi mỗi phần quà là sự động viên, khích lệ quan tâm từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm, tạo động lực để các em vươn lên.

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đ/c Nguyễn Thị Hông Thúy – Phó trưởng Phòng phụ trách Phòng Lao đông – TB&XH thị xã Sơn Tây tặng quà cho trẻ em

Để có được những phần quà trao tới các em là sự ủng hộ từ Công ty cổ phần tập đoàn T&T (ủng hộ 50.000.000đ tiền mặt), công ty cổ phần Juno Milk (ủng hộ 50.000.000đ quà tặng).

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng ông Nguyễn Văn Quả – Giám đốc Miền Bắc công ty cổ phần Juno Milk và bà Cao Thị Hào – Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Sơn tặng quà cho trẻ em.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Kính chúc quý công ty luôn phát triển lớn mạnh và tiếp tục dành sự ủng hộ cho Trung tâm trong công tác an sinh xã hội.

Đoàn Thị Quỳnh Mai – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.