Hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Ngày đăng: 2024-09-02 10:33:49

Chào mửng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2024), chiều ngày 1/9 Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tổ chức hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ cho 91 người lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Hoạt động thể dục thể thao gồm các môn: kéo co, nhảy bao bố, đoàn tàu bong bóng. Người chơi được chia làm hai đội tham gia. Trong quá trình thi đấu, các đội chơi đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, đoàn kết đã cống hiến cho khản giả những màn thi đấu đầy hấp dẫn. Các cổ động viên cổ vũ rất tích cực, nhiệt tình đã tiếp thêm động lực và tinh thần thi đấu để các vận động viên tham gia cuộc thi phát huy sức mạnh, sự khéo léo của mình dành kết quả cao nhất.

Ảnh : Thi đấu kéo co

Ảnh : Thi đấu nhảy bao bố

Ảnh: Trò chơi đoàn tàu bong bóng

Trải quan thời gian thi đấu vô cùng sôi động, kịch tính, các đội thi mạnh nhất đã giành được chiến thắng. Bên cạnh những hoạt động thể chất, Trung tâm đã chuẩn bị các phần thưởng, hoa quả, bánh kẹo để tổ chức buổi sinh hoạt liên hoan, văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề “ Đất nước trọn niềm vui” qua những lời ca tiếng hát khơi gợi tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần dân tộc đã làm cho buổi sinh hoạt trở lên đầm ấm, vui vẻ, đoàn kết gắn bó hơn.

Ảnh : Người lang thang liên hoan chào mừng Ngày Quốc khánh

Ảnh: Tiết mục văn nghệ đơn ca

Những hoạt động văn hoá, văn nghệ cho người lang thang đã góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người lang thang; giúp họ yên tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy, quy định trong thời gian lưu trú tại Trung tâm; đồng thời thể hiện sự quan tâm của của Lãnh đạo Trung tâm trong các dịp kỷ niệm ngày Lễ, Tết.

Nguyễn Thị Bình – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội