Hội thao kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội
Ngày đăng: 2023-08-28 15:10:41

Sáng ngày 26/8, tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội (xã Yên Bài, huyện Ba Vì), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023).

Tham dự Hội thao có đồng chí Phạm Thị Nguyên Hạnh – Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP, đồng chí Đặng Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP. Hà Nội, đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức Hội thao, các đồng chí trưởng, phó phòng nghiệp vụ Sở, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể các đồng chí là công chức, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc Sở lao động – TB&XH Hà Nội tham gia cổ vũ và gần 200 vận động viên tham gia thi đấu.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức Hội thao gửi tới các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành lời thăm hỏi, động viên và lời chúc mừng nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành. Đồng chí Nguyễn Tây nam nhấn mạnh: “Những năm qua, phong trào thể dục thể thao luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội quan tâm, thể hiện bằng việc tạo điều kiện xây dựng, sửa chữa các công trình để tăng cường cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao tại cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc; thường xuyên chỉ đạo các đơn vị phát động, tổ chức các phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị…”

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội phát biểu tại Hội thao.

Kỳ giải 2023, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 5 môn thi và 9 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co. Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong từng môn thi với tổng giá trị giải thưởng là 32,6 triệu đồng. Trong đó, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội có 04 vận động viên đại diện khối Bảo trợ xã hội sẽ tham gia nội dung thi đấu nhảy bao bố.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức Hội thao trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thao.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị với nhau trong khối. Các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến để có những trận đấu hấp dẫn, gay cấn cùng với sự cỗ vũ không ngừng đến từ các cổ động viên nhiệt tình, bên cạnh đó cũng có một số vận động viên gặp một số chấn thương nhẹ.

Sau 01 ngày thi đấu đầy sôi nổi Hội thao đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau: Giải nhất môn Bóng đá thuộc về Đội liên quân khối Giáo dục nghề nghiệp; Giải nhất môn Kéo co thuộc về Liên quân các cơ sở cai nghiện ma túy và Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải nhất Môn Bóng bàn Đơn nam: đồng chí Phùng Bá Nhàn (Liên quân các cơ sở cai nghiện ma túy và Trung tâm Dịch vụ việc làm), Đơn nữ: Đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan (Liên quân khối Giáo dục nghề nghiệp); Môn Cầu lông: Các giải Nhất lần lượt thuộc về các cặp đôi Đào Mạnh Tấn – Chu Thị Quỳnh Anh (Liên quân các đơn vị thuộc khối Bảo trợ xã hội và Ban phục vụ lễ tang – nội dung đôi nam nữ từ 18 đến 40 tuổi), Nguyễn Minh Ngọc – Nguyễn Thị Thu Hà (Liên quân khối Giáo dục nghề nghiệp – đôi nam – nữ trên 40 tuổi); tại môn Nhảy bao bố: Đoàn vận động viên của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thuộc khối Bảo trợ xã hội đã đạt được giải ba; giải nhất thuộc về Liên quân các cơ sở cai nghiện ma túy và Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trao giải cho các vận động viên tham dự nội dung thi Nhảy bao bố.

Hội thao là ngày hội của toàn Sở, để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Lao động – TB&XH lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trao dồi sức khoẻ, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên của các khối và các đơn vị, góp phần phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Lao động – TB&XH.

Trần Hữu Trọng – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội

Một số hình ảnh tại Hội thao

Ảnh: Đội thi Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đại diện khối Bảo trợ xã hội (áo xanh) đang tích cực tranh tài tại nội dung Nhảy bao bố.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trao giải nhất môn Bóng đá cho đội thi.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trao giải nhất môn Kéo co cho đội thi.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trao giải cho các vận động viên tham dự nội dung thi Bóng bàn.