Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ
Ngày đăng: 2022-06-29 09:28:44

Tiếp nối chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.  Hôm này ngày 13/01/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tặng quà cho  trẻ em của quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Đến dự chương trình có Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Lê Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND quận, ông Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận. Đại diện nhà tài trợ có ông  Đỗ Vinh Quang, Thành viên HĐQT, Phó Giám đốc Ban Quản lý đầu tư, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội; bà Trần Thị Trang – Phó Trưởng phòng Kế hoạch và Phát triển thị trường công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội; ông Đinh Công Giang, Phó Giám đốc Công ty bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc; ông Lê Hoàng Chung – Ban Truyền thông nội bộ M2; Lê bà Thị Dung – Tổng Giám đốc công ty cổ phần đào tạo và phát triển nhân lực dgroup cùng 20 em đại diện cho 160 trẻ em được nhận quà của hai quận Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ.

IMG_0706.JPG

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao biển tượng trưng cho lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm

z3105718945524_b664d19e56918cf94408195075bbff7d.jpg

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang, Thành viên HĐQT, Phó giám đốc Ban quản lý đầu tư T&T, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trao biển tượng trưng cho lãnh đạo quận Tây Hồ

Tại chương trình ban tổ chức đã tặng 160 suất quà, mỗi suất trị giá 1.200.000đ (trong đó 800.000 tiền mặt và 400.000 quà) cho 160 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 192.000.000đ (Một trăm chín mươi hai triệu đồng).

Đây là những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng những tình cảm của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

z3105717896219_d1931f67645f782f57182992bf561f04.jpg

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội,bà Lê Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, ông Đinh Công Giang – Phó giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc tặng quà trẻ em quận Bắc Từ Liêm.

z3105718068832_659e05491bdcbfdb5018bea602f80399.jpg

Ảnh: Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, lãnh đạo quận Tây Hồ, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các nhà tài trợ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quận Tây Hồ.