Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội
Ngày đăng: 2022-07-01 08:02:17

Ngày 07/4/2022, tại hội trường Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Quận đoàn Hà Đông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Trung tâm.

Ảnh: Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Quận đoàn Hà Đông; đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy Trung tâm, các đồng chí trưởng, phó phòng, đội và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Trung tâm.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Quận đoàn Hà Đông tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn

Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 11-QĐ/ĐTN ngày 28/3/2022 của BCH Đoàn Quận Hà Đông. BCH Chi đoàn lâm thời gồm 07 đồng chí; Đồng chí Nguyễn Kim Hiển giữ chức danh Bí thư, đồng chí Ngô Thị Lý giữ chức danh Phó Bí thư Chi đoàn; hoạt động theo đúng nguyên tắc, điều lệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Quận đoàn Hà Đông phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Quận đoàn Hà Đông đã chúc mừng BCH Chi đoàn lâm thời Trung tâm, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới: Tích cực bám sát và triển khai các hoạt động của Quận đoàn Hà Đông giao; gắn hoạt động của Chi đoàn vào nhiệm vụ chuyên môn; tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 trước ngày 22/5/2022.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Kim Hiển – Bí thư Chi đoàn Trung tâm phát biểu

Thay mặt BCH Chi đoàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Kim Hiển – Bí thư Chi đoàn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, Quận đoàn Hà Đông đã quan tâm, chỉ đạo để tổ chức Đoàn thanh niên sớm được thành lập. BCH Chi đoàn cùng với toàn thể đoàn viên xin hứa sẽ xây dựng kế hoạch, chương trình công tác cụ thể, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Trung tâm đạt được nhiều kết quả trong thời gian tới.