Muôn màu cảm xúc với Hội thao công nhân viên chức - lao động quận Hà Đông
Ngày đăng: 2024-05-10 09:24:07

Phát huy tinh thần thể thao và để chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập quận Hà Đông (06/12/1904-06/12/2024), 70 năm Ngày giải phóng Hà Đông (06/10/1954-06/10/2024) và 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024); Hướng tới kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và 45 năm thành lập Công đoàn Hà Đông (02/6). Sáng 08/5/2024 tại Nhà thi đấu Hà Đông, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động quận Hà Đông năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Quang Thanh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội. Về phía quận có đồng chí Trần Văn Hải, Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận.

Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em do đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm – Chủ tịch công đoàn làm Trưởng đoàn tham dự với nội dung kéo co.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi Trung tâm.

Góp mặt tranh tài trong hội thao công nhân viên chức lao động quận Hà Đông thu hút sự tham gia của gần 500 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động đến từ 31 đơn vị, công đoàn cơ sở trên địa bàn quận. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu, gồm: Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết cùng với tinh thần thể thao mạnh mẽ. Hội thao kết thúc tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao.

Ảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi.

Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông năm 2024 là một trong những hoạt động thiết thực dành cho viên chức lao động có cơ hội học hỏi, giao lưu, rèn luyện tinh thần đoàn kết và không ngừng rèn luyện thể lực, bồi dưỡng tinh thần thể thao và tích cực tham gia tập luyện; từ đó hình thành phong trào thể thao sôi nổi, tích cực trong cơ quan.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Viên chức Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em thi đấu.

Dương Thị Thương Huyền – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội