Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng nước sát khuẩn và sữa bột cho trẻ em tại các cơ sở Bảo trợ xã hội
Ngày đăng: 2022-06-14 09:11:24

07/08/2021 | 18:28

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới đời sống nhân dân nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nói riêng.  Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch, kết hợp đảm bảo sức khỏe cho trẻ em tại các cơ sở Bảo trợ xã hội trên địa bàn Thành phố, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội vận động công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ cao NTC3 tặng nước sát khuẩn và sữa bột cho các em.

Ngày 7/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao 334 chai nước sát khuẩn và 213 hộp sữa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội và Làng trẻ em Birla với tổng kinh phí là 130.700.000đ. Trong thời gian tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ tiếp tục trao nước sát khuẩn và sữa cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Trung tâm Bảo trợ xã hôi 4 và đặc biệt là trẻ em hiện đang ở trong khu cách ly.

Ảnh: Làng trẻ em Birla nhận sữa và nước sát khuẩn

Tổng kinh phí công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm công nghệ cao NTC3 ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong đợt này là 300 triệu đồng. Trước đó, trong tháng hành động vì trẻ em, Công ty cũng đã ủng hộ các sản phẩm sữa cho trẻ em với tổng kinh phí là 321.600.000đ.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của Quý công ty đã dành những phần quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn – nhất là trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Chúc Công ty ngày càng phát triển bền vững và có thêm nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội của Thủ đô./.

Một số hình ảnh :

Ảnh: Trẻ em TT Bảo trợ xã hội 3 nhận sữa

Ảnh: Cán bộ TT nuôi dưỡng trẻ khuyết tật hướng dẫn các cháu sử dụng nước sát khuẩn

Ảnh: Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 nhận sữa và nước sát khuẩn

Ảnh: Lãnh đạo Làng trẻ em Birla hướng dẫn các cháu sử dụng nước sát khuẩn