Quỹ BTTE Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC và người lao động năm 2019
Ngày đăng: 2022-06-14 02:41:21

Quỹ BTTE Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC và người lao động năm 2019

22/01/2019 | 08:4

Được sự đồng ý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông, ngày 21/01/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, kế hoạch thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị có đ/c Khuất Văn Thành – Giám đốc Sở Lao động TB&XH Hà Nội; Lãnh đạo Văn phòng, phòng  Kế hoạch – Tài chính, phòng Bảo trợ xã hội; đại diện Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, đ/c Kiều Thị Hương – Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động công đoàn năm 2018, triển khai thực hiện kế hoạch năm 2019. Các ý kiến tham luận đều nhất trí với báo cáo và đưa ra các giải pháp, đề xuất phối hợp giữa cơ quan với nhà tài trợ, phòng Lao động TBXH quận, huyện để làm tốt công tác vận động, công đoàn và các hoạt động dành cho trẻ em.

Hội nghị đã thông qua các Quy chế của cơ quan đồng thời bầu bổ sung đ/c Nguyễn Thị Phương – Cán bộ phòng Quản lý chương trình dự án vào Ban thanh tra nhân dân (thay đ/c Trần Hoàng Anh đã nghỉ việc).

Phát biểu tại hội nghị đ/c Khuất Văn Thành – Giám đốc Sở đã biểu dương ghi nhận những đóng góp thiết thực mà Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thực hiện dành cho trẻ em như đỡ đầu hỗ trợ học tập dài hạn cho 69 em, trao 548 suất học bổng, 311 xe đạp, 636 phần quà, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim cho 28 em, phẫu thuật bệnh về mắt, sứt môi hở hàm ếch, dị tật vận động cho 37 em, trao 63.900 ly sữa, tặng thiết bị vui chơi cho 05 trường mầm non,…với tổng kinh phí trên 8,1 tỷ đồng; Thực hiện tốt công tác thăm hỏi, khen thưởng cho cán bộ và con cán bộ học tập đạt kết quả tốt, tổ chức thăm quan nghỉ mát..Đặc biệt công tác chi thu nhập tăng thêm từ nguồn tiết kiệm chi theo điểm đánh giá xếp loại hàng tháng cho cán bộ viên chức trong năm 2018. Đồng thời đ/c cũng chỉ ra những hạn chế tồn tại đưa ra các giải pháp thiết thực để công tác vận động cũng như công tác đoàn thể đạt kết quả tốt trong năm 2019.

Năm 2018, tập thể Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen. Đ/c Nguyễn Thị Hà – Trưởng phòng Hành chính – tổng hợp, Chủ tịch công đoàn được Bộ Lao động TB&XH tặng bằng khen.

Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành – Giám đốc Sở Lao động TB&XH Hà Nội trao bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho tập thể Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành – Giám đốc Sở Lao động TB&XH trao bằng khen của Bộ Lao động TB&XH cho Đ/c Nguyễn Thị Hà – Trưởng phòng Hành chính – tổng hợp.

Hội nghị đã biểu quyết 100% nhất trí quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Công đoàn trong Nghị quyết, hy vọng với những kết quả đã đạt được năm 2018 cùng với thành công của hội nghị, năm 2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ có những giải pháp tích cực hiệu quả để đạt thành tích cao trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn.