Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hà Nội bàn giao thiết bị vui chơi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 2023-11-24 16:36:37

Chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không gian vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất cho trẻ em. Với mong muốn góp phần thực hiện quyền vui chơi của trẻ em; ngày 23/11/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức bàn giao thiết bị vui chơi ngoài trời và tặng quà cho trẻ em xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quang Đường – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Mỹ Đức, đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương cùng với các đồng chí đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Phúc Lâm và 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Nguyễn Hồng Dân cho biết, những năm vừa qua, Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Hà Nội luôn dành sự quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện, cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện cho trẻ em.

Ảnh: Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu tại chương trình

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã trao tặng bộ thiết bị vui chơi trị giá 101.212.000 đồng và 100 suất quà, trị giá 15.000.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Phúc Lâm. Việc làm ý nghĩa này khẳng định sự quan tâm của Thành phố; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện để các em được vui chơi an toàn, lành mạnh

Ảnh: Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Nguyễn Hồng Dân và Giám đốc Công ty CP Thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương Nguyễn Văn Học trao quà cho các em

Ảnh: Đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quang Đường – Trưởng phòng LĐTB&XH  huyện Mỹ Đức trao quà cho các em.

Trung tâm Công tác xã hội và Qũy Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương và Công ty TNHH URC Việt Nam đã đồng hành với Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em. Hi vọng trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cơ quan, cá nhân để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô được giúp đỡ.

Ảnh: Các đại biểu bàn giao thiết bị vui chơi cho Nhà văn hóa thôn Phúc Lâm Trung.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Thuý Hà – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Mỹ Đức và đ/c Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lâm trao quà cho các em.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Định – Đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức và đ/C Dương Văn Phú – Chủ tịch UBND xã Phúc Lâm trao quà cho các em

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các nhà hảo tâm, các ban ngành.

Nguyễn Thúy Hằng – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội