Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.
Ngày đăng: 2024-09-12 18:27:32

Vừa qua, cơn bão số 3 đã làm rất nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng nặng nề – đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn kịp thời hỗ trợ các gia đình và trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão lũ, ngày 12/9/2024, đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã về thăm và tặng quà tại các trường học bị ngập lụt bởi cơn bão số 3 của huyện Mỹ Đức và Ứng Hoà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc HĐND Thành phố, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Ảnh: đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc HĐND Thành phố, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho trẻ em huyện Mỹ Đức

Tại chương trình, bên cạnh những phần quà của Hội đồng nhân dân Thành phố và Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao tặng 150 suất hỗ trợ kinh phí và quà với tổng số tiền là 65.000.000đ.

Ảnh: đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc HĐND Thành phố, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho trẻ em huyện Ứng Hoà

Những món quà là sự quan tâm của Hội đồng nhân dân Thành phố, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mỹ Đức và Ứng Hoà; là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em, giúp các em và gia đình có thêm niềm tin, tiếp thêm động lực, sức mạnh để cùng nhau vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Thái Thị Thu Huyền – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội