Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà cho trẻ em là con công nhân lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2023-04-28 14:15:48

Ngày 27/4/2023 tại quận Hà Đông, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng công nhân thành phố Hà Nội năm 2023” .

Ảnh: Các đại biểu về dự Lễ phát động ” Tháng hành động về ATVSLĐ và tháng công nhân thành phố Hà Nội năm 2023″

Về dự chương trình có đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Vũ Thu Hà – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Quang Thanh – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Thành ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí đại diện các Ban của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện của Bộ Lao động, Bộ Công an; lãnh đạo các phòng, ban của UBND Thành phố; các phòng, ban của Liên đoàn Lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Vũ Thu Hà – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng quà cho trẻ em con công nhân lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, bên cạnh các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động, khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác An toàn vệ sinh lao động, Ban tổ chức đã trao 50 suất quà, mỗi suất 1.500.000đ tiền mặt và quà trị giá 600.000đ cho 50 trẻ em là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí là 105.000.000đ. Mong rằng những phần quà sẽ là nguồn động viên, giúp các em và gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Thái Thị Thu Huyền – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội