Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật
Ngày đăng: 2022-06-30 09:57:14

Ngày 12 tháng 7 năm 2018, tại số 185 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 27/2018/NĐ – CP ngày 01/3/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 72/2013/NĐ – CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông; các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp đã được Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp phép và các doanh nghiệp thiết lập mạng xã hội có trụ sở chính trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ông  Nguyễn Minh Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị;

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng phòng Thông tin điện tử, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu, hướng dẫn thực hiện những nội dung cơ bản về trang thông tin điện tử tổng hợp và mạng xã hội được quy định trong Nghị định số 27/2018/NĐ – CP ngày 01/3/2018 của Chính phủ. Những quy định trong Nghị định số 27/2018/NĐ – CP đã được cắt giảm các thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia hoặc có liên quan đến việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng, trò chơi điện tử trên mạng, bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin./.

Nguyễn Ngọc Minh