Tặng xe đạp đến trường cho trẻ em vượt khó học tốt
Ngày đăng: 2022-06-14 03:05:25

Tặng xe đạp đến trường cho trẻ em vượt khó học tốt

31/07/2019 | 14:57

Trong tháng 7/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo Việt nhân thọ Sơn Tây tổ chức 8 cuộc trao tặng 40 xe đạp và 40 chiếc ba lô, tổng trị giá 80.000.000  đồng  trong chương trình “ An sinh giáo dục-  xe đạp đến trường” cho trẻ em vượt khó học tốt tại các huyện Thạch Thất , Quốc Oai, Ba Vì, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phương và thị xã Sơn Tây.

Ảnh: Công ty Bảo Việt nhân thọ Sơn Tây trao xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt tại thị xã Sơn Tây ngày 27/07/2019

40 em được tặng xe đạp và ba lô đều là con em các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập. Đây có thể coi là phần thưởng xứng đáng để ghi nhận và động viên những nỗ lực vượt khó của các em trong năm học vừa qua.

Mong rằng Công ty Bảo Việt nhân thọ Sơn Tây sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn Thành phố.